ช้อปของคุณลูก​

คุณแม่ท่านไหนสั่งของในลาซาด้า ในช้อปปี้บ้างค่ะ นานไหมค่ะได้ของ?

ฝากถามอีกข้อค่ะ ขวดนมพีเจ้นที่ถูกกว่าในห้างสรรพสินค้าทั่วไปหรือของอย่างอื่น คือของแท้ไหมคะ คุณแม่ท่านไหนเคยสั่งบ้างรบกวนด้วยค่ะ 🙏🏻

5y trước

ขอบคุณที่ช่วยแนะนำนะคะ ^^

เราสั่งบ่อยมากค่ะ ความเร็ว-ช้าของสินค้าที่สั่งขึ้นอยู่กับร้านและการเลือกวิธีจัดส่งของเราค่ะ ส่วนมากของเรา 2-3 วันถึง

ไม่นานน่ะค่ะ เท่ากับ ส่งปณเลย แต่แม่ต้องดูด้วยว่าของส่งมาจากที่ไหน บางครั้งอาจส่งมาจาก ตปทก็ต้องใช้เวลาหน่อย

ได้จริงจ้าแต่แม่ต้องดูร้านดูรีวิวบ้างน่ะค่ะบ้านนี้สั่งในนั้นหมด 2-3 วัยของก็ถึงจ้า

บ้านนี้ซื้อจาก ช๊อปปี้ เปนส่วนหลักเลยก้อว่าได้ค่ะ ได้ของดี ราคาถูก ด้วยค่ะ

สั่งจากร้านนี้ในช้อปปี้ค่ะ ส่งของไว ราคาไม่แพงได้ของครบ 2-3วันของก็ถึงแล้วค่ะ

5y trước

ขอบคุณ​ค่ะ

บ้านนี้สั่งไม่นานก็ได้ของคะ แถมบ้านนี้สั่งจากหลายๆ เวปด้วยคะ

ขึ้นอยู่กับร้านนะคะแต่ก็ไม่นาน บางครั้งวันเดียวก็ได้ของค่ะ

ได้จริงค่ะ สั่งบ่อย ไม่ช้านะคะ 2-3 วันได้แล้วค่ะ

เราซื้อในชอปปี้คะได้ไวคะราคาก็ไม่แพง