ลูกกินนมบ่อยมาก 8-10 ครั้งต่อวัน

คุณแม่ท่านไหนลูกกินนมแม่บ้าง ลูกกินวันละกี่ครั้งโดยเฉพาะลูกชาย คุณแม่ที่เคยเลี้ยวลูกชายด้วยนมแม่ช่วย แชร์ประสบการณ์ทีค่ะ

ทุกสองชม.ค่ะ ตั้งแต่เกิดจนตอนนี้ 4 เดือนครึ่งแล้วค่ะ กลางคืนเข้าเต้า กลางวันปั๊มใส่ขวดกินครั้งละ 3 ออนซ์ค่ะ

น้องอายุเท่าไหร่คะ

5y trước

1 เดือน กับ 13 วันค่ะ