ขอสอบถามค่ะ

คุณแม่ท่านไหนรู้บ้างไหมคะว่า ยาgynecon เหน็บช่องคลอด แก้อาการตกขาว ใช้กับคนท้องได้ไหมคะ จะอันตรายต่อลูกไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

หาหมอดีกว่าคะแม่ บ้านนี้หมอให้ยามาสอดเหมือนกัน นอนรพ อยุ่2วันเลยคะ

ยาตัวนี้แม่ไปซื้อเองหรือทางรพ.จ่ายยามาให้คะ

2y trước

ยินดีค่า ใส่ปากเป็ดไม่เจ็บนะคะอย่าเกร็งก็พอ😁