22สัปดากี่เดือนค่ะ

คุณแม่ท่านไหนรู้ช่วยบอกหน่อยค่ะ

4 สัปดาห์ เท่ากับ 1เดือนค่ะแม่ 22 สัปดาห์ เท่ากับ 5 เดือน กับ 2 สัปดาห์

* 20สัปดาห์ = 5เดือน 22สัปดาห์ = 5เดือน2สัปดาห์คร้าบ 24สัปดาห์ = 6เดือน

หาร 4 ค่ะ เดือนนึงมี 4 สัปดาห์

5เดือน 2สัปดาห์ ค่ะ

5เดือนครึ่งจร้าาา

หาร4นะคะ 5เดือนค่ะ

5เดือน2สัปดาห์ค่ะ

5เดือนกะอีก2อาทิต

5เดือน2สัปดาห์ค่ะ

ตามนี้เลยค่ะ☺️