แพ้ท้อง

คุณแม่ท่านไหนยังไม่หายแพ้ท้องบ้างคะ เราตอนนี้เริ่มเข้า13วีคแล้วค่ะ แต่อาการยังไม่หายเลย พอเริ่มเย็นอยากอ้วกแล้วค่ะ

เรา16w+6 ยังมีอาการอยู่เรยค่ะแต่ไม่มาก

5y trước

อยากหายมากเลยค่ะ กินนมไม่ได้เลยค่ะ

สู้ๆนะคะ หนู25wแล้วยังมีอ้วกๆอยู่เลย

5y trước

สู้ๆเช่นกันค่ะ แทบกินไรไม่ได้เลยค่ะ