อายุครรภ์ 12 Week

คุณแม่ท่านไหนมีเลือดออกบ้างค่ะ แม่บ้านนี้มีเลือดออกเล็กน้อยเหมือนประจำเดือนใกล้จะหมดอ่ะค่ะ แม่บ้านไหนเป็นมั้ง แม่บ้านนี้กังวลมากเลยค่ะ กลัวเป็นอันตราย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #เราเป็นแม่มือใหม่

ถ้ามีเลือดออกไปหาหมอดีกว่าค่ะ อาการของแต่ละคนไม่เหมือนกัน เค้าเคยมีช่วง5วีคแต่เป็นสีน้ำตาลเข้มแค่นิดเดียว หมอบอกอาจเป็นเลือดค้างจากเลือดล้างหน้าเด็ก ไม่อันตราย

4y trước

ใช่ค่ะ ของเค้าเลือดออกเป็นสีน้ำตาลเข้มเหมือนกัน แต่นิดเดียว

แม่บ้านนี้6วีค6วันค่ะมีเลือดสีแดงเลยค่ะออกตลอดแต่ไม่เยอะ หมอบอกช่องคลอดอักเสบและหมอก้อให้ยาฆ่าเชื้อกับยากันแท้งมาค่ะทางที่ดีหาหมอดีกว่าค่ะแม่