ขอเคล็ดลับ และยากันท้องแตกลายค่ะ

คุณแม่ท่านไหนมีเคล็ดลับดีๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้ตูดคุณแม่บ้านนี้เริ่มลายแล้ว กลัวท้องจะลายตามแต่ไม่รู้ครีมตัวไหนใช้ดีเห็นผลค่ะ 🙏🏼

1 Trả lời

บ้านนี้ใช้นีเวียตลับสีน้ำเงิน+น้ำมันมะพร้าว หมั่นทาบ่อยๆ อย่าให้น้ำหนักขึ้นเยอะๆเร็วจนเกินไปค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากค่ะ เดือนที่แล้วขึ้น4โลแตกเยอะมากเลยค่ะ