ปวดหัว

คุณแม่ท่านไหนมีอาการปวดหัวบ้างไหมคะ? บ้านนี้ปวดบ่วยมากไปหาหมอ หมอบอกว่าไมเกรน. แต่ไม่ได้ให้ยาไมเกรน หมอแนะนำให้กินยาแก้ปวดได้(พาราเซตามอล) .. คือถ้าเป็นไปได้ก็ไม่อยากพึ่งยาบ่อยๆ รู้สึกเป็นห่วงครรภ์เหมือนกัน /

1 Trả lời

ต้องทนเท่านั้นค่ะ ถ้าไม่มากก็ทน ถ้าไม่ไหวก็กินค่ะ ถ้าไม่ไหวจะกินยาให้ไปหาหมออีกค่ะ ถ้าหมอที่เดิมพูดเหมือนเดิมลองเปลี่ยนที่ดูค่ะ แต่ยาไมเกรนคนท้องทานไม่ได้นะ ทานได้แค่พารา