29+4 สัปดาห์

คุณแม่ท่านไหนมีอาการ มือบวม เท้าบวมบ้างไหมค่ะ อาการบวมแบบนี้จะเป็นอันตรายไหม#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ คุณเเม่เดินทางนานไหมค่ะรึยืนนานๆเเต่พอจะเข้า31วีคเริ่มดีขึ้น ค่ะ

กดดูบุ๋มมั้ยคะ

1mo trước

ไม่ค่ะ แต่เวลาเดิน ปวดฝ่าเท้ามาก