ปวดท้องล่างด้านซ้าย ลามไปขาหนีบ

คุณแม่ท่านไหนมีอาการ ปวดท้องล่างด้านซ้าย อาการคล้ายๆปวดท้องเมนส์ ปวดลามไปถึงขาหนีบ บ้างมั้ยคะ ตอนนี้ท้องได้ 4 เดือน ไตรมาส 2

1 Trả lời

เลี่ยงการยก แบก ถือ อะไรหนักๆ นะคะ ถ้าปวดติดต่อหลายวัน คุนแม่ไปหาคุนกมอนะคะ