หาวิธีรักษาผื่นบนหน้าทารก

คุณแม่ท่านไหนมีลูกน้อยประมาณ1เดือนแล้วผื่นขึ้นมั้ยคะ..มีวิธีรักษามั้ยคะ

หาวิธีรักษาผื่นบนหน้าทารก

ลูกบ้านนี้เป็นจากผื่นเล็กๆแม่ก็เช็ดหน้าทาครีมให้ใช้หลายตัวแต่ผื่นกับลามไปเต็มหน้าแม่เลยพาไปหาหมอได้ยามาทา 3 วันหายหน้าใสกิ้กเลย ที่หน้าเป็นเยอะเพราะตัวแม่เช็ดหน้าน้องแรงค่ะ หมอให้เช็ดหน้าน้องแบบซับเบาๆเอาค่ะ ถ้าทาครีมแล้วไม่หายก็ลองพาน้องไปหาหมอดูค่ะ

5y trước

ขอบคุณนะคะ

เคยเป้นค้ะตอนนี้น้อง2เดือน ตอนช่วงหนึ่งเดือนมีผดใสๆเล็กๆเหมือนตุ่มน้ำบนหน้าผากบนหัวเต้มเลยค้ะ #แล้วก้หายไปเองค้ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

ตัวเองลองหาข้อมูล sudocrem นะคะ เผื่อช่วยได้

5y trước

ค่า...ขอบคุณค่ะ

งดทุกอย่าง เอาเเค่น้ำต้มสุกเช็ด

บ้านนี้ใช้แค่น้ำต้มสุกเช็ด

บ้านนี้ผื่นน้องหายเองค่ะ

ใช้บีเพนเทนทาบางๆค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ

บีเพนเธนค่ะ

นี้ตอน1เดือนก็เป็นค่ะ​ พาไปหาหมอ​ หมอบอกว่าเป็นผุดแดงเกิดจากอากาศร้อนหรือ​น้องแพ้ฝุ่นน่ะค่ะ​ หมอมียาให้ทาค้า