ลูกไม่ยอมนอนตอนกลางคืนวางไม่ได้เลย

คุณแม่ท่านไหนมีปัญหาแบบเราบ้างคะ น้องพราวตอนกลางวันเลี้ยงง่ายเกิ้น ตื่นมากินนม อึ แล้วก็หลับ จนถึงตี 2 เหมือนมีนาฬิกาปลุกเลย ร้องบ้านแตกไม่ได้นอนกันทั้งบ้านร้องไห้งอแงมากๆๆๆ ทำยังไงก็ไม่ยอมนอน ต้องอุ้มตลอดทั้งคืนถึงจะหลับ ผลัดกันพ่อกะแม่ พอเห็นน้องหลับจะวางน้องลงน้องก็ลืมตาแป๋ว​แว๋ว​ร้องงอแงจนท้อ ต้องอุ้ม​แบบนี้จนถึง 6โมงเช้าถึงจะวางได้ ตอนนี้ท้อมากน้องตัวหนักมากด้วยใครพอจะมีวิธีช่วยแก้ไขบ้างคะ ปล.ตอนกลางวันพยายามชวนน้องเล่นน้องก็ไม่เล่นด้วยไม่สนใจอพไรเลย จะกินนมนอนอย่างเดียวอยากจะแกล้งก็แกล้งไปฉันจะนอน >

ลูกผมเป็นเหมือนกันเป๊ะเลยครับ ทำทุกวิถีทางเหมือนกัน ยังไงก็ไม่นอน สุดท้ายก็รู้ข้อมูลมาจากพยาบาลว่าเค้าอยากให้เราอุ้มกล่อมนอนครับบผม

6y trước

ให้เราอุ้ม​กล่อมนอนแต่ไม่ยอมจะหลับเลย 🙄