สอบถามหน่อยค่ะ

คุณแม่ท่านไหนมีปัญหาท้องผูกตอนตั้งครรภ์บ้างคะ ไม่ถ่ายมาหลายวันแล้วมีทางแก้แบบไหนบ้างค่ะ ทานผักผลไม้ก็เยอะ

ลองเปนนมเปรี้ยว โยเกิร์ตดูค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากค่ะคุณแม่ขอให้ลูกน้อยแข็งแรงนะคะ

เคย กินมะขามเปรี้ยวไปค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากค่ะคุณแม่ขอให้ลูกน้อยเกิดมาน่ารักแข็งแรงนะคะ