อารมณ์คนท้อง

คุณแม่ท่านไหนมีปัญหาทางอารมณ์บ้างค่ะ ทางนี้ขี้น้อยใจขี้หงุดหงิดมากเลย แต่มักจะโดนคุณพ่อหาว่าทำตัวหงุดหงิดเอง รึเรานอยไปเองคิดมากไปเอง คิดว่าเค้าไม่สนใจรึเมิน ทำไงดีค่ะไม่อยากมีความรู้สึกแบบนี้ไม่อยากให้กระทบกับลูก😢😢#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เราก็โดนค่ะ เขาว่าเรางี่เง่าเองอย่าโทษลูก ก็แค่ท้องจะอะไรกันนักกันหนา เราเลยบอก ถ้าเป็นแค่ทำให้ท้องแล้วไม่รู้อะไร ไม่สนใจ ไม่ใส่ใจลูกเมียก็ไม่ต้องพูดค่า ผัวเราปากแซ่บปากจัดมาก ช่วง 7 เดือนแรกที่ท้องน้ำตาตกกับคำพูดมันมาเยอะ แต่พอฮอร์โมนคงที่ก็ไม่เท่าไหร่ละ ว่ามาว่ากลับอ่ะ 🤣 ฉันสู้นะคะ

1y trước

เหมือนมีลูก 2 คนค่ะทุกวันนี้ 😂 ต้องสอนทุ้กเรื่อง แล้วดื้อกว่าลูกอีกนะ

ต้องหาสาเหตุก่อนค่ะว่าเราหงุดหงิดอะไร เขาทำให้หงุดหงิดรึเปล่า ลองคิดก่อนว่าน้อยใจอะไรเขา ใช้เหตุผลค่ะแม่

1y trước

ขอบคุณมากค่ะ