ที่ปั๊มนมแบบมือ

คุณแม่ท่านไหนมีประสบการณ์ใช้ที่ปั๊มนมแบบมือบ้างคะ น้ำนมออกเยอะไหม บ้านนี้ใช้แล้วไม่ได้ผลเลยค่ะ ออกมาแค่ไม่กี่ครั้ง เอามือบีบยังออกง่ายกว่า มีวิธีการปั๊มให้มันออกมาไหมคะ 😭

1 Trả lời

ลองใช้มือ ร่วมด้วยกับแบบกรวยสูญญากาศค่ะ