ตรวจเลือดคัดกรองดาวน์ซินโดรมแล้วมีความเสี่ยงสูง ต้องเจาะน้ำคร่ำ ตอนนี้กังวลใจมากเลยค่ะ 19week

คุณแม่ท่านไหนมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ คนนี้ลูกคนที่สอง คนแรกก็แข็งแรงปกติดี แต่ท้องนี้อายุ34ปีแล้วเลยแอบบกลัว

หลายคนพอเจาะน้ำคร่ำ ผลออกมาปกติค่ะ😊