ท้องแรกผ่า ท้องสองคลอดเองได้ไหม

คุณแม่ท่านไหนมีประสบการณ์ท้องแรกผ่า แล้วท้องที่สองคลอดเองได้บ้างคะ ช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ แล้วท้องสองห่างจากท้องแรกนานแค่ไหน

1 Trả lời

อยู่ที่คุณหมอประเมินค่ะ บางคนก็คลอดเองได้ บางคนก็ต้องผ่าอีกครั้ง การคลอดก่อนกำหนด ตามกำหนด หรือเลยกำหนด ขึ้นอยู่กับปัจจัยอื่นๆหลายอย่างค่ะ