ย้ายสถานที่ฝากครรภ์

คุณแม่ท่านไหนมีประสบการณ์ การย้ายสถานที่ฝากครรภ์บ้างค่ะ เราฝากคลีนิคใน จ.นนทบุรี ค่ะ ฝากช่วง7week จนตอนนี้ 19week หมอที่คลีนิคนัดตรวจเมื่อวันที่ 12 ตุลาคมที่ผ่านมา เราไม่ได้ไปตรวจ เพราะเราอยู่ จ.นครปฐม จังหวัดบ้านเกิด เลยคิดว่าจะย้ายที่ฝาก ไปฝากโรงพยาบาลที่เราเดินทางสะดวก ต้องใช้เอกสารอะไรเพิ่มเติมนอกเหนือจากสมุดแม่และเด็กไหมค่ะ? ต้องตรวจเลือดใหม่ไหมค่ะ (ในสมุดมีใบผลเลือด)? เราจะไปฝากครรภ์ในวันพรุ่งนี้(30/10/62) ขอคำแนะนำด้วยนะคะ ขอบคุณที่เสียเวลาค่ะ ❤️

1 Trả lời

ไม่ต้องค่ะ เอาสมุดชมพูไปเลย

5y trước

ขอบคุณที่แนะนำนะค่ะ 🙏