คุณแม่ท่านไหนมีข้อแนะนำบ้างค่ะ น้องม่ยอมให้คุณหมอดูเพศเลย

คุณแม่ท่านไหนมีข้อแนะนำบ้างค่ะ น้องม่ยอมให้คุณหมอดูเพศเลย แบบนี้ต้องทำยังงัยคะ

ทำใจค่ะแม่ บ้านนี้เพิ่งเห็นเพศน้องตอน 30 W ค่ะ ก็ยังไม่ชัดนะคะเค้าหนีบตลอด

ทำอะไรไม่ได้เลยจ้าแม่