ท้องผุมาก

คุณแม่ท่านไหนพอมีวิธีให้ท้องไม่ผุบ้าง กินผักก็แล้วกินฝรั่งที่เคยถ่ายดีก็แล้ว น้ำเปรี้ยวก็แล้วเห้อเหนื่อยมาเวลาเข้าห้องน้ำ นั่งเป็นชั่วโมง?ตั้งแต่ท้องมาท้องผุมากช่วยแม่บ้านนี้ด้วยยยยยค่าาาาาา???

ท้องผูก แนะนำให้ทาน กีวี่ วันละ 2-4 ลูกค่ะ บ้านนี้ทานแล้วขับถ่ายง่ายกว่าตอนก่อนตั้งท้องอีกค่ะ (ก่อนท้องเป็นคนถ่ายยากมากค่ะ ธาตุหนัก แต่ไม่ค่อยได้ทานกีวี่ เพิ่งมาอยากทานตอนท้อง พอทานแล้วติดใจเลยค่ะ) แถมช่วยให้ไม่เป็นหวัด ไม่ป่วยง่ายด้วยค่ะ เพราะกีวี่มีวิตามินซีสูงจ้า แช่เย็นๆ กินแล้ว ชื่นนนใจสุดๆจ้า

5y trước

ขอบคุนค่ะ

ไม่ไหวจริงๆ ให้หมอที่ฝากท้องจัดยาระบายให้ค่ะ. เราจากปกติท้องผูกอยู่แล้ว ตั้งครรภ์มา ผูกกว่าเดิมอีกค่ะ กินสารพัดอย่างบางทีก้ไม่ถ่าย เลยบอกหมอที่ฝากท้องด้วย หมอเลยจัดยาระบายมาให้ค่ะ. แต่ก้นานๆกินทีค่ะ

5y trước

อ๋องั้นรอบหน้าไปหาหมอเดี๋ยวจะแจ้งหมอ ไม่ไหวเหนื่อยมากเวลาเข้าถ่ายทรมานสุดๆ. ขอบคุนค่ะ