ควรทานอะไรถ้าเป็นพาหะ

คุณแม่ท่านไหนพอจะรู้บ้างค้ะว่าต้องกินอารัยบ้างถ้าเป้นพาหะ พอดีเราเลือดจางเป้นพาหะอ่ะค้ะ

1 Trả lời

ถ้าอลทอดจางก็คงต้องกินยาบำรุงเลือดตามที่หมอให้นะค่ะ. แล้วก็กินผักใบเขียว เครื่องใน ตับ ค่ะ พวกนี้ธาตุเหล็กเยอะ บำรุงเลือดดี ผลไม้ก็พวกแตงโม แต่เน้นแก้วมังกรดีกว่านะค่ะ ธาตุเหล็กเยอะ กากใยเยอะ ช่วยเรื่องขับถ่าย บำรุงเลือด ควบคุมน้ำหนักได้ด้วยค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากๆเรยค้ะ