ราคาคลินิคนอกเวลา รพ.จุฬา

คุณแม่ท่านไหนฝากนอกเวลาที่ รพ.จุฬาบ้างคะ ขอทราบราคาหน่อยจ้า

ฝากธรรมดา ครั้งแรก ประมาณ2,800ค่ะ เพราะต้องตรวจเลือด สามี คุณแม่ ค่ายา ครั้งต่อไปถ้าหากยาเหลือ ก็ไม่เสียอะไรเลย ถือว่าถูกมากค่ะ ถ้ามียาก็ไม่เกิน200บาทน๊าา ตรวจเลือด ใกล้คลอด 500 ตรวจน้ำตาล 40บาท ฉีดวัคซีน ฟรี

ฝากนอกเวลาครั้งแรก มีเจาะเลือด4หลอด ไม่มียา 2800 บาทค่ะ ครั้งที่สอง ไม่ได้ทำอะไรแต่มียา 890 บาทค่ะ

แม่บ้านนาฝากเหมาจ่ายไม่ต้องเสียค่าอะไรอีก14500

คุณแม่โทรถามเบอร์นี้ได้เลยค่า 02 256 5166