คุณแม่ผ่าคลอด

คุณแม่ท่านไหนผ่าคลอดมั่งค่ะ ขอฟังประสบการณ์หน่อยค่ะ เพราะต้องผ่าคลอดค่ะ กลัวค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เราก็ผ่าคลอดค่ะดมยาสลบเอา เจ็บแค่เวลาตื่นค่ะ แต่เจ็บแปปเดียวก็หายค่ะ.

การผ่าคลอดหรือบล็อคหลังไม่ได้ทำไห้มีอาการปวดหลังนะคะไม่เกี่ยวกันค่ะ

ไม่เจ็บคะ​ แต่ถ้าแพ้ยาบล๊อคหลังก็จะคันๆหลังผ่า​ ระหว่างผ่าจะหนาว

4y trước

ค่ะ ขอบคุณนะคะ

โดนมา14กุมภาพันธ์แล้วคะตอนผ่าไม่เป็นไรหรอกหลังผ่านี่เจ็บมาก

4y trước

แม่ยังมีอารมณ์เล่นโทรศัพท์ด้วย ขำๆนะคะ บ้านนี้วันแรกที่ผ่าเสร็จพี่สาวบอกว่าถ่ายรูปมาให้ดูด้วย เราบอกพรุ่งนี้ วันนี้ลุกยังไม่ไหวจะนอนถ่ายก็กลัวรูปไม่สวยคะ

ไม่หน้ากลัว แต่จะเจ็บแผลผ่าสุดเลยคั

ปักค่ะ เราก็ต้องผ่า