ผมร่วง

คุณแม่ท่านไหนผมร่วงหลังคลอดบ้างคะเราผมร่วงหลังคลอดเป็นกะจุกเลยอยากถามว่าจะหายเองไหมหรือต้องใช้อะไรบำรุง

8เดือนกว่ายังไม่หยุดร่วงค่ะ และก็งอกชี้โด่ชี้เด่มากค่ะ

บ้านนี้คนเเก่เขาบอกว่าผมล่วงหลังคลอดลูกจำหน้าเเม่ค่ะ

เราร่วงตอนที่ลูกได้4เดือนตอนนี้8เดือนหยุดร่วงแล้วค่ะ

เป็นทุกคนค่ะ หลังคลอด เรื่องปกติ แล้วจะหายเองค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ เดี๋ยวจะค่อยๆ หายเองค่ะ

ตอนท้องก็ร่วงจ้า จนถึงตอนนี้ก้ยังร่วง

ร่วงเหมือนกันคะ ไม่รู้จะทำยังไง แงๆ

บ้านนี้ก็ร่วงค่ะตอนน้อง3เดือน

ร่วงกันทุกคนคะเดียวก็ขึ้นเอง

ร่วงเยอะค่ะ เดี๋ยวจะหายเอง