ปวดตรงอวัยวะเพศ

คุณแม่ท่านไหนปวดตรงอวัยวะเพศเหมือนแม่บ้านนี้บ้างค่ะ ต้องทำไงค่ะถึงจะหาย ท้องได้ 29w3p แล้วค่ะ #ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

ปกติค่ะแม่ เนื่องจากน้องกลับหัวและเคลื่อนตัวลงต่ำแล้ว ทำให้ไปกดหน่วงอวัยวะเพศ ไม่มีวิธีการทำให้หายค่ะต้องอดทนเท่านั้น