ไอมาก ขณะตั้งครรภ์ ไตรมาสสุดท้าย

คุณแม่ท่านไหนบ้างค่ะ ไม่สบายและไอมาก ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 36 สัปดาห์แล้วนะค่ะ ไอมากจนเหมือน บางทีไอจนอาเจียน กลัว กังวลมากค่ะ มีวิธีแก้ไขไมค่ะ ขอบคุณค่ะ

ลองน้ำอุ่นผสมมะนาวดูค่ะ มันจะชุ่มคอ