เรื่องน้ำหนัก

คุณแม่ท่านไหนน้ำหนักขึ้นเร็วบ้างคะ ตัวเองน้ำหนักขึ้นเร็วมาก หมอบอกให้ควบคุมน้ำหนักมีวิธีอะไรช่วยเม้นบอกด้วยนะคะ

1 Trả lời

แต่ละวันแม่ทานอะไรบ้างคะ แนะนำทานอาหารหลากหลาย ให้ครบ5หมู่ เน้นโปรตีน คุมคาร์โบไฮเดรตนะคะ