คุณแม่ท่านไหนน้ำหนักขึ้นเยอะแล้วโดนนัดกลืนน้ำตาลเจาะเลือดบ้างคะมีคุณแม่ท่านไหนตรวจไม่ผ่านบ้างมีความกังวลนิดๆกลัวตรวจไม่ผ่านขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

งดของหวานนะคะแม่ ไม่งั้นจะโดนคุณหมอว่าเอา คุณแม่ก็ต้องโดนนัดตรวจน้ำตาลอีกรอบนะถ้าไม่ผ่าน