น้ำหนักคุณแม่

คุณแม่ท่านไหนน้ำหนักขึ้นน้อยหรือไม่ขึ้นเลยจะมีผลกระทบต่อลูกในท้องหรือไม่คะ

นน.เราไม่ขึ้นเลย พอตรวจเจอภาวะเป็นเบาหวาน ต้องลดน้ำตาล ลดแป้ง นน. ลงมาอีก 11 โล แต่ลูกก็นน. ตามเกณฑ์ค่ะ คลอดตอน 35 + 2 วีค นน. ลูก 2595 แข็งแรงดีค่ะ ตอนนี้ 1 เดือนแล้ว

บ้านนี้ตั้งแต่รู้ว่าท้องน้ำหนักก็ลดตลอดเรยนะคะตอนนี้30+5wแล้วยังเท่าเดิมยุเรยค่ะแต่ถ้าน้ำหนักน้องในท้องตามเกณฑ์กะไม่น่าเปนห่วงหรอกค่ะ

บ้านนี้สองเดือนขึ้นมาครึ่งโลเองค่ะ แต่คุณหมอบอกรอช่วง4-5เดือน อาจจะพุ่งขึ้นอีก

บ้านนี้ขึ้นเดือนละโลค่ะ มีลดตอนได้8เดือนลดมาครึ่งโล คลอดตอน39+6 น้ำหนักน้อง3,320ค่ะ

34วีค3วัน ขึ้นมา 6.4 กิโล ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์จ้า

ขอแค่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์จ้า

เราท้องขึ้นเเค่7โลค่ะ

บ้านนี้ขึ้นช่วง 29 w.