อัพเดทอาการท้อง8เดือนหน่อยค่ะ

คุณแม่ท่านไหนท้องได้8เดือนแล้วมั้งค่ะ อัพเดทอาการตอนนี้หน่อยค่ะ แม่อยากรู้ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

33 w เข้าห้องน้ำบ่อยมากค้าา ทั้งกลางวันกลางคืน นอน4ทุ่มตื่นเข้าห้องน้ำทุก1-2ชมเลย ลูกโก่งตัวที ปวดฉี่ที นอนตะแคงไม่ได้เลยคะ ชอบดิ้นถีบๆ ซ้ายขวา กลัวทับลูกได้แต่นอนหงาย

2mo trước

นอนหงายไม่ได้เลย หายใจไม่ออก หัวกับท้อง ท้องสูงกว่า หายใจไม่สะดวก ทรมานสุดๆเลย

บ้านนี้ 32+1w กำลังเตะ ต่อย มันเลยค่ะ โกงตัวเก่งเป็นที่1 ดิ้นทีฉี่จะเล็ด เจ็บท้อง หน่วงท้องลงจิมิ เท้าเริ่มบวมแล้วค่ะ

2mo trước

สู้ๆค่ะ อีกไม่นานเราก็จะได้เจอเค้าแล้ว