ท้องลาย

คุณแม่ท่านไหนท้องแตกลายบ้าง?? ใช้ครีมอะไรดี.ช่วยแนะนำหน่อยจ้าา #ปล.ท้องแรก

บ้านนี้ก็ท้องแรกค่ะ ตอนนี้5เดือนยังไม่แตก แต่ก็ไม่แน่😂 ทามาตั้งแต่เดือนแรกเลยค่ะ -ลงbaby oilก่อน เพราะ ออยซึมเข้าผิวได้ดีที่สุด -palmer’s -jonson body cream ค่ะ คันๆก็ห้ามเกา ทาครีมวนไป😆

บ้านนี้ใช้เบบี้ออยทาก่อนแล้วตามด้วยนีเวียตลับน้ำเงินค่ะ

5y trước

ขอบคุนจ้าา