คุณแม่ท่านไหนท้องเสียบ่อยๆบ้างคะ

คุณแม่ท่านไหนท้องเสียบ่อยๆบ้างคะ มีอาการท้องเสีย อาเจียน แสบอก แน่นอก ปวดมากจนทนไม่ไหว แล้วไปรพ.หมอเจาะเลือด ฉีดยา2เข็ม ยาแก้อาเจียน กับยาแก้ปวด จะมีอันตรายไหมคะ ตอนนี้ 20w

เป็นกำลังใจให้แม่นะคะ ขอให้ไม่เป็นไรมาก

5y trước

ขอบคุณคะ

บ้านนี้ก็แสบอกมากเลยค่ะ