ท้องปั้น

คุณแม่ท่านไหนท้องปั้นบ่อยๆบ้างคะ มีวิธีแก้ยังไงคะ

1 Trả lời

ท้องกี่วีคแล้วคะ​ คือบ้านนี้เคยมีประสบการณ์​ท้องปั้นก้อนตอน3เดือน​ ปั้นทุกวันเลยนะ​ แล้วน้องหลุดตอน5กับ6เดือนคะ​ คือ2ท้องเลยนะ​ แนะนำให้ซาวดูปากมดลูกหน่อยนะคะ​ เผื่อบางลงจะได้เย็บปากมดลูกทัน​ ลองหาข้อมูลดูคะ​ ตอนนี้บ้านนี้ก็รอเวลาไปเย็บปาก​มดลูก​ท้อง3คะ​ แต่ถ้าแค่น้องโก่งตัว​ก็อย่าไปคิดมากคะเดี๋ยว​เค้าลงเอง

4y trước

แต่เวลาปั้นไม่ได้เลือกช่วงเวลาตอนท้องว่างนะคะ