สอบถาม หน่อยนะคะ

คุณแม่ท่านไหนท้อง 9 สัปดาห์ แล้วไปอัลตร้าซาวด์ เห็นตัวน้องบ้างคะ พอดีคุณแม่จะไปหาหมอ วันจันทร์นี้ แต่กลัวไม่เห็นตัวน้องค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

8 วีค เห็นแล้ว ได้ยินเสียงหัวใจแล้วจ้า แต่ก็แล้วแต่บางคนนะคะ ไขมันหน้าท้องแต่ละคนไม่เหมือนกัน และขนาดตัวลูกของแต่ละคนก็อาจไม่เท่ากันจ้า

บ้านนี้เห็นตั้งแต่ 8 วีค แต่เป็นการซาวด์ผ่านช่องคลอดนะคะ ถ้าผ่านหน้าท้องจะเล็กและไม่ค่อยชัด

2y trước

ใจเย็นๆนะคะแม่ บางทีไข่ตกช้า ของเราก็ไข่ตกช้า 1 สัปดาห์ อายุประจำเดือน กับ อายุครรภ์ในใบซาวด์ไม่ตรงกัน เดี๋ยวน้องก็มาค่ะ ถ้าท้องลม ธรรมชาติจะเริ่มขับถุงตั้งครรภ์ออกแล้วค่ะ

ซาวด์ผ่านหน้าท้องตอน 7W ค่ะ ถ้าคุณแม่เป็นคนที่หน้าท้องไม่หนา ก็ซาวด์ผ่านหน้าท้องได้เลยค่ะ

เราซาวครั้งแรกตอน 9 วีคหนึ่งวันค่ะ เจอตัวและหัวใจน้องครบเลย

ของเราซาวเจอตัวน้องพร้อมหัวใจตอน8 3week ค่ะ ผ่านทางหน้าท้อง

บ้านนี้ซาวด์เห็นน้องพร้อมหัวใจตั้งแต่ 6 weeks ค่ะ 😍

เห็นตั้งแต่7-8วีคแล้วค่า ปล.ภาพนี้น้อง10วีคค่า❤️

เหนค่ะ เปนเปนรุปร่างน้ิยๆๆเลยค่ะ

9วีคก็เริ่มเห็นเป็นตัวอ่อนแล้วค่ะ

บ้านนี้เจอน้องพร้อมหัวใจเต้นตอน8wจ้า