ให้นมลูกฉีดวัคซีนต้านโควิดได้มั้ย

คุณแม่ท่านไหนที่ให้นมลูกแล้วฉีดวัคซีนต้านโควิดมั่งค่ะฉีดแล้วมีอาการอย่างไรบ้างกลัวฉีดแล้วลูกมีอันตรายค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้ฉีดแล้ว ให้นมปกติ น้องปกติค่ะ

3y trước

ขอบคุณมากนะคะ