เบาหวานตอนตั้งครรภ์

คุณแม่ท่านไหนที่เป็นเบาหวาน ตอนตั้งครรภ์ มีวิธีรับมืออย่างไหร่บ้างค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ควบคุมอาหารค่ะ เปลี่ยนจากข้าวขาวเป็นข้าวกล้อง งดของหวาน ก่อนคลอดหมอมาตรวจแล้วน้ำตาลไม่ขึ้นค่ะ เป็นเบาหวานแบบควบคุมน้ำตาลค่ะ ไม่ได้ฉีดอินซูลิน น้องออกมาก็ปกติ น้ำหนักตามเกณฑ์ ไม่มีตัวเหลือง ไม่ได้เข้าตู้อบค่ะ

4y trước

ขอบคุณคะ ของเค้าหมอให้ควบคุมเหมือนกันแต่ก็กังวลว่า จะคุมได้ไม่จะคุมได้ไม่ดีคะ มีเมนูอาหารอนะนำไม่ค่ะ