การให้ลูกทานนมสต็อก

คุณแม่ท่านไหนที่เคยเอานมสต็อคผสมกับนมแม่ใหม่ๆให้ทานไหมค่ะ เคยเอานมสต็อคอย่างเดียวให้น้องทานน้องไม่ค่อยทานเพราะมีกลิ่นหืน #รบกวนแนะนำการผสมนมสต็อคกับนมแม่สดๆหน่อยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ผสมได้ค่ะ ค่อยๆผสมเพิ่มทีละนิด ให้น้องค่อยๆชินค่ะ