คุณแม่ท่านไหนคลอดช่วง35w บ้างคะ

คุณแม่ท่านไหนที่ลูกคลอด ช่วง 35W บ้างคะ น้ำหนักน้องประมาณเท่าไหร่กันบ้างคะ พอดีแม่บ้านนี้34+6wคะมีเจ็บเตือนท้องแข็งบ่อยเป็นมา2สัปดาห์แล้วคะ วันนี้มีน้ำใสๆไหลออกมานิดหน่อย กลัวจะคลอดก่อน ??

1 Trả lời

แรกคลอด2050กรัมค่ะ