ขอสอบถามหน่อยค่ะ

คุณแม่ท่านไหนที่มีผลเลือดพาหะหรือนำพาบ้างค่ะ สมมุติว่าถ้าทั้งคุณพ่อคุณแม่ท่านไหนเป็นทั้ง 2 คนบ้างค่ะ แล้วทำไงบ้างค่ะ?

เป็นเหมือนกันคะพาหะ แต่ส่งผลเลือดไปตรวจแล้วหมอบอกว่าไม่เป็นคู่เสี่ยงของโรคค่ะ

4y trước

ขอบคุณนะค่ะ ตอนนี้ก็รอผลตรวจของสามมี