สอบถามหน่อยคะ

คุณแม่ท่านไหนที่ตั้งครรภ์ระยะแรก มีใจสั่น หวิวๆ เป็นช่วงๆบ้างคะ เกิดจากอะไร#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ฮอร์โมนเปลี่ยนค่ะ อาจจะง่วงบ่อย เพลียหน่อยนะคะ ไตรมาสแรกต้องดูแลตัวเองหน่อยน้า

ร่างกายปรับ ฮอร์โมนเปลี่ยนแปลงค่ะ