ผ่าคลอด

คุณแม่ท่านไหนที่จะผ่าคลอดบ้าง บ้านนี้34 w แล้ว หมอบอกเด็กไม่กลับหัว ต้องเตรียมผ่าคลอด อยากรู้ว่าเตรียมตัวกัแบบไหนบ้างค่ะ

ตื่นเต้นมากๆค่ะ คิดว่าจะชิวๆ พอเข้าห้องผ่าตัดเรานี่นอนสั่นเลยค่ะ แต่พอเห็นหน้าลูกโล่งเลย จะมาเจ็บแผลตอนยาชาหมด

34 w วันนี้เลยค่ะ หมอนัดผ่าตอน 38+1