ตั้งครรภ์แล้วทานอาหารรสเผ็ด

คุณแม่ท่านไหนตั้งครรภ์แล้วทานของเผ็ดมากๆ ลูกออกมามีผลอะไรไหมคะ เช่น พัฒนาการเจริญเติบโต #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ไม่มีค่ะ ตอนท้องทางนี้กินเผ็ดมาก ส้มตำ ยำต่างๆ ก๋วยเตี๋ยวก็ใส่แค่พริกป่น น้องออกมาก็ปกตินะคะ พัฒนาการตามวัยค่ะ

3y trước

โดนบ่นเหมือนกันค่ะ แต่ถ้าไม่กินเผ็ดก็กินไม่ลงอยู่ดี ผมบางผมหนาอยู่ที่กรรมพันธุ์ค่ะ อยากกินกินค่ะแม่ แค่อย่าให้ท้องเสียก็พอ