ปวดหัวบ่อย

คุณแม่ท่านไหนตั้งครรภ์แล้วมีอาการปวดหัวบ่อยๆ บ้างมั้ยคะ พยายามไม่กินยา แต่บางครั้งปวดจนทนไม่ไหว จะปวดช่วงบ่ายๆ ทุกวัน บวกกับอาการแพ้ท้องยิ่งแทบทำอะไรไม่ได้เลย ปล.ตั้งครรภ์ 13 สัปดาห์ค่า

1 Trả lời

บ้านนี้ก็เคยเป็นจ้า กินแค่พารา 1เม็ด/วัน นอนพักผ่อน ให้มากๆอยู่ในที่ๆปลอดโปร่ง เย็นสบาย อาการร้อนจัดก็ทำให้ปวดหัวได้ ถ้าแม่ทนไม่ไหวจิงๆ แนะนำให้หาหมอดีกว่าน่ะค่ะ เพราะถ้าปวดบ่อยๆปวดมากๆ จะส่งผบต่อน้องได้