สอบถามค่า

คุณแม่ท่านไหนตอนตั้งครรภ์แล้วมีอาการเป็นหวัด ไอมีเสมหะบ้างมั้ยคะ? อยากทราบว่า คุณแม่ท่านอื่นรักษายังไงถึงหายง่าย ต้องกินยาตัวไหนถึงจะหายได้เร็วคะ #ช่วยตอบหน่อยค่ะ ขอบคุณค่าา

1 Trả lời

หมอจ่ายให้แค่ยาพาราจ้าา ท้องอยู่หมอไม่จ่ายยาอื่นให้เลยนอกจากพาราแบบอ่อน กินครั้งละ 1 เม็ด ทุก4-6 ชม.ค่ะ