ดาวซินโดรม

คุณแม่ท่านไหนตรวจดาวซินโดรมแล้วเสี่ยงบ้างคะ บ้านนี้เสี่ยง1:40 นัดเจาะน้ำคร่ำวันจันทร์นี้ กังวลมากคะ

เหมือนกันเลยคะพรุ้งนี้หมอเรียกไปฟังผลแต่หมอบอกในสายแล้วว่าเสี่ยงสูง

ขอให้น้องแข็งแรงนะคะแม่ กี่วันถึงรู้ผลคะแม่ บ้านนี้พึ่งตรวจคัดกรองไป

3mo trước

ตรวจไปอาทิตย์นึงรู้ผล แล้วเรียกมาเจาะน้ำคร่ำคะ

ทำใจให้ผ่อนคลายนะคะบางคนเจาะน่ำคร่ำมาปกติก็มีค่ะ

3mo trước

เครียดมากเลยค่ะตอนนี้

บ้านนี้พึ่งตรวจคัดกรองเมื่อวานค่ะ สู้ๆนะคะแม่

ใจเย็นๆค่าแม่