เรื่องการตรวจNIPT

คุณแม่ท่านไหนตรวจnipt ตอนอายุครรภ์12 สัปดาห์เปะเลยบ้างคะ ถือว่าตรวจเร็วไปมั้ยคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้ตรวจตอน11wกว่าๆค่ะ ตรวจได้ตั้งเเต่10w เลยค่ะ หมอนัดฟังผล1สัปดาห์ถัดมา ใบจริงยังไม่มาเเต่มีเมลล์ส่งผลมาให้ก่อนค่ะ รู้เพศได้ลูกสาว

บ้านนี้เพิ่งตรวจ 12 สัปดาห์ค่ะ หมอบอกตรวจได้ตั้ง 10 สัปดาห์ ตรวจโครโมโซมทุกคู่และทราบเพศ ตอนนี้รอผลอยู่ค่ะ

2y trước

ลุ้นมากๆเลยค่ะ 😊

ตรวจตอน12สัปดาห์ค่ะ หมอบอกตรวจได้ตั้งเเต่อายุครรภ์ 10สัปดาห์เลยค่ะ รู้เพศได้ลูกสาว

2y trước

ว้าวว ยินดีด้วยนะคะ

บ้านนี้ตรวจ 12 สัปดาห์พอดี ผลตรวจออกมาปกติ ดีใจ โล่งใจมากรู้เพศด้วย🥰

เราตรวจตอน 11 สัปดาห์ค่ะ หมอบอกว่าตรวจได้ตั้งแต่ 9 สัปดาห์ขึ้นไปค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากค่ะ

เราก็ตรวจตอน 12 นะคะ ถือปกติค่ะ นิฟควรตรวจ 12 สัปดาห์ขึ้นไปค่ะ😁

2y trước

โอเคค่า ขอบคุณมากค่ะ

เราตรวจตอน 10w ค่ะ หมอเราบอกว่าตรวจได้ตั้งแต่ 10w ขึ้นไปค่ะ

เราตรวจตอน 10 สัปดาห์ค่ะแม่ ทราบผลตอน 11 สัปดาห์ค่ะ

เราตรวจไปตอน10w3d หมอบอกว่าตรวจได้แล้วค่ะ

เราตรวจ11w ค่ะ ค่าขึ้นเยอะมากค่ะ

2y trước

อ๋ออออ ขอบคุณมากค่ะ