แม่ๆท่านไหนฉีดวัคซีนแอสตร้าบ้างค่ะ อาการเป็นยังไง

คุณแม่ท่านไหนฉีดวัคซีนสูตรไขว้แล้วค่ะ วันนี้หมอนัดฉีดเข็มสองแอสตร้า แม่ท้อง36 สัปดาห์แล้ว แอบกลัวและกังวลมากไม่กล้าฉีดเลย กลัวจะเป็นอันตรายกับลูกในท้อง แม่ๆมาแชร์ประสบการณ์กันค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ฉีดแล้วเป็นไข้แค่คืนเดียวก็หายปกติดีทุกอย่างค่ะ

3y trước

ตอนนี้20สัปดาห์ค่ะ