บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่16เมษา

คุณแม่ท่านไหนคลอดหลัง38-39วีคบ้างคะ คิดว่าตัวเองอาจจะคลอดตอน38หรืออาจจะ39วีคก็ไม่รู้

เรากำหนด 21 เมษาค่ะ ท้องแรก ภาวนาให้ลูกอยู่ในครรภ์เลย 38 วีคขึ้น ตอนนี้ยังไม่มีอาการเตือนอะไรเลย เงียบกริบ

6y trước

ตื่นเต้น และสับสนไปหมด ไม่รู้ว่าเจ็บอะไรยังไงแล้ว 555

ท้องแรกเราคลอด38+3 ท้องสองกำหนด20เมษา ยังเงียบอยู่เลย

6y trước

อันนี้คลอดเองหรือว่าผ่าคลอดคะ