คุณแม่ท่านไหนคลอด37สัปดาห์มีไหมค่ะ

คุณแม่ท่านไหนคลอดตอน37สัปดาห์มีไหมค่ะละเด็กแข็งแรงไหม

1 Trả lời

บ้านนี้คลอด40+ค้ะแต่ที่มีคลอดพร้อมกันเขา37+1น้องแข็งแรงใม่ได้อบค่ะนน2900ค้ะ สู้ๆค่ะใม่ต้องกังวลเดียวกะทบกับตัวเล็กน้ะค่ะ