มีคุณแม่เป็นโรคแพนิคบ้างมั้ยค่ะ

คุณแม่ท่านไหนก่อนท้องเป็นโรคแพนิคบ้างค่ะ เวลาวิตก กังวล หรือเครียด จะหายใจไม่ออก บ้างทีตอนนี้เครียดเรื่องงานก้จะมีอาการหายใจไม่ทัน แม่บ้านนี้กลัวเวลาคลอดจะหายใจไม่ออกค่ะ

1 Trả lời

ยังไม้เคยรู้จักโรคนี้เลยสู้ๆน๊า

5y trước

ขอบคุณค่ะ